• Chuyên cho thuê bàn ghế, dụng cụ tiệc và tố chức sự kiện trọn gói.
  • nguyentrongtuanpt@gmail.com
  • 0972.33.55.77

Các loại dụng cụ tiệc và đồ dùng cần thiết cho thuê trọn gói ?

Đặt tiệc trọn gói | Tuấn P&T Events 

Thực đơn tiệc trọn gói Tuấn P & T Events cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tiệc, dù 1 hay 100 bàn dịch vụ tiệc trọn gói Tuấn P & T Events luôn cam kết về chất lượng. 
Bạn đang gặp phải khó khăn trong việc chuẩn bị tổ chức đám tiệc cho gia đình ? 

Bạn không có thời gian và khả năng để nấu tiệc cho gia đình ? Bạn muốn tổ chức đám tiệc cho gia đình, nhưng không biết phải làm thế nào? Hãy để chúng tôi, dịch vụ nấu tiệc trọn gói chất lượng tại nhà  Tiệc trọn gói Tuấn P & T  giúp bạn.  
 

Đặt tiệc trọn gói

Đặt tiệc trọn gói


  Dịch vụ nấu tiệc trọn gói  chất lượng​ nhất Sài Gòn 

Chúng tôi là dịch vụ nấu tiệc trọn gói chất lượng với kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn một bữa tiệc chất lượng bên gia đình và người thân của bạn, ngay chính tại không gian mà bạn chọn. Đến với dịch vụ nấu tiệc trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về cách tổ chức và việc nấu nướng như thế nào tại Sài Gòn. Bạn sẽ được trải nghiệm cách tổ chức bữa tiệc chuyên nghiệp của đội ngũ tổ chức sự kiện của chúng tôi. Các công việc như trang trí, tổ chức trình tự bữa tiệc, âm thanh, ánh sáng,...sẽ được đội ngũ tổ chức sự kiện của chúng tôi thực hiện. 
 

Đặt tiệc trọn gói tphcm

Đặt tiệc trọn gói tại TPHCM

 

 Bằng sức trẻ, sự năng động và tính sáng tạo của mình, đội ngũ tổ chức sự kiện của chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian tiệc thật ấm cúng bên gia đình và người thân. Việc nấu nướng cho bữa tiệc cũng là điều làm bạn lo lắng, nhất là khi các vụ ngộ độc thực phẩm ngày càng xảy ra nhiều. Chúng tôi với đội ngũ các đầu bếp từ các khách sạn 5 sao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.  ​ 

Thực đơn của chúng tôi, đa dạng phong phú với nhiều món ăn ở khắp các vùng miền và các nước trên thế giới. Nguyên liệu chế biến và thực phẩm của chúng tôi được chọn lọc từ nơi có xuất xứ, đảm bảo ngon, tươi, sạch. Quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đem lại cho bạn những món ăn ngon, trình bày đẹp phục vụ cho bạn và thực khách của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ phục vụ gồm nhiều bạn trẻ năng động, làm việc có trách nhiệm sẽ phục vụ thực khách của bạn một cách chuyên nghiệp, làm bữa tiệc của ban thêm hoàn hảo. 

Dịch vụ tiệc trọn gói chất lượng tại nhà Tiệc trọn gói Tuấn P&T sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng và cách phục vụ. Khi có nhu cầu tổ chức cưới hỏi, thôi nôi, khai trương, liên hoan, sinh nhật, khánh thành... ở quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận 7, quận 12...và trong khu vực tphcm. Bạn hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn. 

Bạn đang cần đặt tiệc trọn gói, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH TM - DV VẬN TẢI SỰ KIỆN TUẤN P & T 
VP:  18 Phan Bội Châu - P.14 - Q. Bình Thạnh - Tp. HCM 
CN1:  Số 7 Lương Định Của - P. An Phú - Q.2 - Tp. HCM |  CN2:  135/4 Phan Đình Phùng - TT Lái Thiêu - Bình Dương 
Tel:  08.22.66.55.77 - 0972.33.55.77  |  Email:  nguyentrongtuanpt@gmail.com